clotrimazol al 200

clotrimazol farmatodo clotrimazol dual clotrimazol al

Các sản phẩm
ĐỐi tác
Thông tin hữu ích
Có mưa rào và dông
Độ ẩm 93%
Gió đông bắc
tốc độ 1 m/s
ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC

naltrexone for lupus

naltrexone multiple sclerosis
Mô hình hoạt động của công ty
Với tiêu chí chuyên môn hoá cao độ nhắm giải quyết hiệu quả các vấn đề lớn và phức tạp, từ những văn phòng thiết kế tổng hợp, Công ty đã mạnh dạn giải thể và thành lập lại các văn phòng, trung tâm, xí nghiệp độc lập theo chuyên môn riêng.

Sự tăng trưởng vượt bậc của Công ty mẹ là Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị trong thời gian qua với mục tiêu phấn đấu trở thành tập đoàn nhà ở đã đặt ra cho Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng HUDCIC những đòi hỏi cấp thiết là làm sao giải quyết kịp thời và đảm bảo chất lượng hồ sơ các đồ án thiết kế đang ngày càng có quy mô và độ phức tạp lớn hơn. Bên cạnh đó, hội nhập cũng đặt ra những đòi hỏi nâng cao năng lực tư vấn thiết kế để đáp ứng sự cạnh tranh quyết liệt với các đơn vị tư vấn thiết kế trong và ngoài nước. Nhận thức được những đòi hỏi và thách thức trên, ban lãnh đạo Công ty HUDCIC đã bàn bạc thống nhất quyết định phải xây dựng và triển khai đề án nâng cao năng lực Công ty trong đó lấy đổi mới mô hình hoạt động làm khâu then chốt.

Với tiêu chí chuyên môn hoá cao độ nhắm giải quyết hiệu quả các vấn đề lớn và phức tạp, từ những văn phòng thiết kế tổng hợp, Công ty đã mạnh dạn giải thể và thành lập lại các văn phòng, trung tâm, xí nghiệp độc lập theo chuyên môn riêng. Trên cơ sở đó sau khi tổ chức lại, khối trực tiếp sản xuất bao gồm các đơn vị như sau:

1. Văn phòng Tư vấn thiết kế Kiến trúc.

2. Văn phòng Tư vấn thiết kế Kết cấu và Tư vấn giám sát .

3. Văn phòng Tư vấn thiết kế Quy hoạch.

4. Văn phòng Tư vấn thiết kế Hạ tầng.

5. Phòng Dự án - Dự toán.

6. Xí nghiệp Đo đạc, Khảo sát địa chất công trình

7. Xí nghiệp Xây dựng và Thiết kế nội ngoại thất

8. Trung tâm thiết kế Kiến trúc ứng dụng khoa học kỹ thuật mới

9. Chi nhánh phía Nam.

Bên cạnh đó, khối gián tiếp cũng được tách riêng xắp xếp thành 3 đầu mối gồm:

1. Phòng Tổ chức - Hành chính

2. Phòng Tài chính Kế toán.

3. Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật.

Sau khi báo cáo và được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị Tổng Công ty, đề án đã được triển khai từ đầu tháng 11 năm 2008. Công tác sắp xếp lại các đơn vị đã được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn không làm gián đoạn các hoạt động của công ty.Mặc dù mới được đưa vào vận hành, xong mô hình mới đã được các cán bộ nhân viên công ty hưởng ứng sôi nổi, tạo ra một khí thế mới trong công ty, tiếp thêm cho các kiến trúc sư, kỹ sư tinh thần tự tin trước các đồ án lớn, đặc biệt thúc đẩy động lực học hỏi, thi đua trong công tác chuyên môn.
Hỗ trợ trực tuyến

mebendazol vermox pret

mebendazol eller pyrvin generiskogrygning.site
   
0987 991 488
  
0973 386 961
Lượt truy cập
Đang online: 9
Tổng lượt truy cập: 191736
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp