clotrimazol al 200

clotrimazol farmatodo clotrimazol dual clotrimazol al

Các sản phẩm
ĐỐi tác
Thông tin hữu ích
Có mưa rào và dông
Độ ẩm 93%
Gió đông bắc
tốc độ 1 m/s
ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Giới thiệu văn hóa Trà Việt và đồng hồ cổ tại khu phố cổ Hà Nội
Tin từ Ban quản lý phố cổ Hà Nội cho biết, để kỷ niệm 5 năm ngày Di sản Văn hoá VN (23/11/2005 - 23/11/2010), từ 9h ngày 23/11 đến 16h30 ngày 27/11/2010 tại 3 điểm: Trung tâm Thông tin phố cổ - 28 Hàng Buồm; Ngôi nhà di sản - 87 Mã Mây và Đình Đồng Lạc - 38 Hàng Đào sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa đặc sắc

zoloft breastfeeding

zoloft 4 weeks ogkaffehvader.website zoloft halveringstid
Đây là lần đầu tiên các hoạt động văn hoá này được diễn ra cùng lúc tại 3 địa điểm là những di sản văn hoá của Hà Nội. Tại 28 Hàng Buồm sẽ diễn ra hoạt động văn hoá Trà Việt; tại 87 Mã Mây sẽ tái hiện không gian sống, nét sinh hoạt văn hoá của người Hà Nội xưa và tại 38 Hàng Đào sẽ trưng bày và giới thiệu về đồng hồ cổ.

"Văn hoá Trà Việt" là hoạt động văn hoá làm sống lại cái hồn của Phố cổ Hà Nội thông qua một sinh hoạt văn hoá mang đậm nét Hà Thành của ông cha ta xưa và sự giao hoà với phong cách hiện đại ngày nay. Hoạt động văn hóa này sẽ giúp khách tham quan cảm nhận được sự tinh tế trong nghệ thuật ẩm thuỷ của người Hà Nội, một thú vui tinh thần tao nhã của sĩ phu Bắc Hà. Đồng thời còn để du khách trong và ngoài nước hiểu hơn và thêm yêu Hà Nội thông qua phong tục tập quán cách sống, sinh hoạt giản dị nhưng sâu sắc, tinh tế của người dân Hà thành: "Trà dư tửu hậu", "Rượu ngâm nga, trà liền tay", "Bán dạ tam bôi tửu, bình minh nhất trản trà"...

Bên cạnh đó, việc "Giới thiệu về nét sinh hoạt văn hoá của người Hà Nội" là chủ đề xuyên suốt của hoạt động văn hoá diễn ra tại Ngôi nhà di sản 87 Mã Mây. Tại đây, ngoài việc tái hiện lại không gian sống, nếp sinh hoạt và không gian văn hoá của người Hà Nội xưa, khách tham quan còn được trò chuyện, tiếp xúc với các nhà văn, nhà nghiên cứu về Hà Nội để hiểu rõ thêm về văn hoá sống, giao tiếp và cách ứng xử của người Hà Nội.

Còn tại Đình Đồng Lạc, 38 phố Hàng Đào sẽ trưng bày và giới thiệu đồng hồ cổ. Có thể nói, thú chơi sưu tầm đồng hồ cổ đã có từ rất lâu và trở thành một nét văn hoá của người Hà Nội. Rất nhiều nhà sưu tầm đồng hồ cổ đã hiểu được ý nghĩa của những chiếc đồng hồ và muốn gửi gắm tình cảm của mình vào những chiếc đồng hồ. Họ đã quen được sống trong tiếng tích tắc, ngân nga của những chiếc đồng hồ, thưởng thức tiếng chuông đồng hồ, đếm từng giọt thời gian trôi qua lăng lẽ và từ đó hiểu được ý nghĩa quý giá của thời gian. Với ý nghĩa đó, việc giới thiệu về thú chơi và sưu tầm đồng hồ cổ cũng là một cách giới thiệu về nét văn hoá đặc trưng của người Hà Nội.
Các tin khác
tieu de tin
Đi tuyển việc như đi thi hoa hậu
Hoạt động đầu tư trong nước trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Các hoạt động chính trong 10 ngày Đại lễ
Đoàn thể thao Việt Nam tự tin bước vào Á vận hội
Hải Phòng phấn đấu cơ bản thành thành phố công nghiệp vào 2015
Chính trị EmailPrint Hà Nội cần gương mẫu đi đầu
Giao dịch chứng khoán tăng mạnh nhất trong 2 tháng
1 2
 
Hỗ trợ trực tuyến
   
0987 991 488
  
0973 386 961
Lượt truy cập
Đang online: 17
Tổng lượt truy cập: 189362
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp