clotrimazol al 200

clotrimazol farmatodo clotrimazol dual clotrimazol al

Các sản phẩm
ĐỐi tác
Thông tin hữu ích
Có mưa rào và dông
Độ ẩm 93%
Gió đông bắc
tốc độ 1 m/s
ĐVT: tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Lại đồng thuận trần lãi suất huy động không quá 14%
Sau khi Techcombank gây náo loạn lãi suất bằng việc tổ chức đợt khuyến mãi huy động vốn VND “3 ngày vàng” với lãi suất cao, tất cả ngân hàng thương mại đã cam kết đồng thuận không để trần lãi suất huy động VND lên quá 14%/năm.

pill for abortion

abortion in america blogs1.welch.jhmi.edu
 
Chiều qua 14/12, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã tổ chức cuộc họp với Tổng Thư ký và các thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) để đánh giá việc triển khai Chỉ thị số 2164/CT-TTg ngày 30/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cân đối cung cầu hàng hóa, dịch vụ, bình ổn giá cả thị trường trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão và quý I/2011; đặc biệt là diễn biến mặt bằng lãi suất kinh doanh VND trong thời gian qua.
 
Theo đại diện của các ngân hàng thương mại (NHTM), trước thời điểm NHTM CP Kỹ Thương (Techcombank) tổ chức đợt khuyến mãi huy động vốn VND “3 ngày vàng” với lãi suất cao 17%/năm, mặt bằng lãi suất của hệ thống ngân hàng khá ổn định và mức cao nhất chỉ là 13 - 14%/năm.
 
Tình hình thanh khoản của hệ thống cũng đang ở tình trạng tốt, các tỷ lệ đảm bảo an toàn hoạt động của hầu hết các NHTM thực hiện theo quy định của NHNN. NHNN điều hành các công cụ chính sách tiền tệ linh hoạt, hỗ trợ tích cực thanh khoản cho các tổ chức tín dụng (TCTD).
 
Vì vậy, không có lý do gì để các NHTM đua nhau đẩy lãi suất huy động VND lên cao, gây mất ổn định thị trường tiền tệ, gây hệ lụy cho hoạt động của từng TCTD và cả hệ thống; từ đó đẩy lãi suất cho vay tăng mạnh ảnh hưởng đến nền kinh tế.
 
Tại cuộc họp này, đại diện lãnh đạo các NHTM đều cho rằng cần phải ngăn chặn ngay tình trạng cạnh tranh đua tăng lãi suất không lành mạnh, tình trạng thỏa thuận lãi suất ngầm giữa người gửi tiền và ngân hàng khiến lãi suất thị trường méo mó và không minh bạch.
 
Các NHTM nhất trí cao việc đưa mặt bằng lãi suất huy động về mức phù hợp với chỉ đạo ổn định thị trường tiền tệ, an toàn hệ thống ngân hàng của Thủ tướng Chính phủ bằng sự đồng thuận trần lãi suất huy động giữa các thành viên VNBA.
 
Tuy nhiên, lần “gặp mặt” này không dừng ở mức đồng thuận, mà là sự cam kết của tất cả các NHTM để cùng thực hiện. Để tránh tình trạng “phá rào”, Chủ tịch, Tổng Thư ký và các thành viên VNBA chính thức đề nghị NHNN với chức năng quản lý nhà nước của mình thực hiện giám sát các NHTM trong việc thực hiện cam kết đồng thuận lãi suất. Mức lãi suất huy động VND bao gồm cả khoản chi khuyến mại dưới mọi hình thức theo cam kết đồng thuận của các NHTM không vượt quá 14%/năm.
 
Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Giàu hoan nghênh cam kết đồng thuận về lãi suất của các NHTM,chỉ đạo các đơn vị của NHNN với chức năng, nhiệm vụ của mình và các công cụ quản lý của NHNN tham gia giám sát, xử lý nghiêm khắc các vi phạm cam kết đồng thuận theo đề nghị của các thành viên VNBA. Đồng thời, Thống đốc yêu cầu các NHTM phải niêm yết công khai, minh bạch biểu lãi suất huy động để khách hàng biết, đảm bảo quyền lợi cho người gửi tiền.
 
Theo khảo sát của Dân trí, trước khi có sự cam kết đồng thuận này, dù nhiều ngân hàng không công khai bằng biểu lãi suất nhưng trên thực tế khách hàng có thể thỏa thuận lãi suất huy động VND lên tới 16% (kể cả ngân hàng nhà nước).
 
Điều đáng nói là mức lãi suất thỏa thuận này chưa bao gồm khuyến mại. Đại diện một ngân hàng cho biết: “Không chỉ ngân hàng tôi, mà rất nhiều ngân hàng khác đều có chiến lược huy động vốn này. Thuyền lên, nước lên, chúng tôi không làm như thế thì sẽ mất khách…”.
 
Các tin khác
5 bí quyết đẩy nhanh tốc độ thăng tiến
Căn hộ giá trung bình “an toàn” trong năm 2011
Ông chủ WikiLeaks được phép tại ngoại
"Chú... là mẹ, các cháu là con"
 
Hỗ trợ trực tuyến

mebendazol vermox pret

mebendazol eller pyrvin generiskogrygning.site
   
0987 991 488
  
0973 386 961
Lượt truy cập
Đang online: 10
Tổng lượt truy cập: 191737
thiet ke website cho doanh nghiep,thiết kế website doanh nghiệp